Chưa được phân loại

Tại Sao Nên Đầu Tư Cầu Nâng Đỗ Xe?

Tại Sao Nên Đầu Tư Cầu Nâng Đỗ Xe?

Cầu nâng đỗ xe được hiểu là một hệ thống các thiết bị nâng hạ, sở hữu nhiều tính năng và công dụng để tạo thêm chỗ đậu xe ở những nơi không cho phép xây dựng bãi đậu xe, nhà ở và không có đủ chỗ đậu xe. Từ đó đáp ứng được nhu cầu về chỗ đậu xe, sử dụng hệ thống thiết bị nâng hạ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, mời bạn xem một số thông tin mà cầu trục Hoàng Anh chia sẻ dưới đây.

Thế nào cầu nâng đỗ xe?

Thiết bị này được gọi là cầu nâng đỗ xe vì nó chỉ được sử dụng trong các bãi đỗ xe, nhà ở, chung cư cao cấp,… Ở những nơi hạn chế về diện tích nhưng cần có số lượng lớn phương tiện thì cần lắp đặt hệ thống giàn nâng đỗ xe này để đáp ứng nhu cầu này một cách tốt nhất. Loại cầu nâng này dành riêng cho việc đậu xe ô tô nên không dùng để rửa, sửa xe. 

Tại Sao Nên Đầu Tư Cầu Nâng Đỗ Xe?

Loại cầu nâng này dành riêng cho việc đậu xe ô tô nên không dùng để rửa, sửa xe

Trường hợp nào nên lựa chọn sử dụng cầu nâng đỗ xe?

Cầu nâng đỗ xe có nhiều công dụng và tính năng phù hợp để làm phương tiện ứng dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một số ứng dụng tiêu biểu để các bạn dễ dàng hiểu hơn về hệ thống cầu nâng ô tô này.

Cầu nâng đỗ xe được dùng trong các hãng xe ô tô lớn

Đầu tiên phải nhắc đến những ứng dụng của cầu nâng đỗ xe trong các đại lý và hãng bán xe lớn. Các đại lý này thường nằm ở những vị trí đắc địa trung tâm thành phố. Để tôn lên vẻ đẹp và sự lộng lẫy của mọi thứ trong cửa hàng, ô tô thường được di chuyển lên tầng 2 và tầng 3 để tăng góc nhìn và giúp người dùng dễ dàng tìm thấy hơn, mục đích chính là để quảng bá thương hiệu.

Điều này dành cho các cơ sở có đủ điều kiện để xây dựng tầng. Một số đại lý xe hơi đầu tư vào cầu nâng đỗ xe 2-3 tầng để giới thiệu xe của họ và tiết kiệm ngân sách đầu tư ban đầu hơn. Điều này vừa làm tăng thêm hiệu ứng thị giác mà việc đầu tư tiết kiệm hơn nhiều so với việc thêm một hoặc hai tầng chỉ để trưng bày ô tô. Đây được coi là một công dụng rất tốt của thang máy mà các nhà sản xuất ô tô đã khéo léo vận dụng vào công việc kinh doanh của mình. 

Tại Sao Nên Đầu Tư Cầu Nâng Đỗ Xe?

Một số đại lý xe hơi đầu tư vào cầu nâng đỗ xe 2-3 tầng để giới thiệu xe của họ và tiết kiệm ngân sách đầu tư ban đầu hơn

Cầu nâng đỗ xe còn được dùng trong các trung tâm thương mại

Cầu nâng đỗ xe còn được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị và trung tâm mua sắm. Thường nằm ở trung tâm thành phố hoặc các thị trấn, những địa điểm này rất khó xây dựng bãi đậu xe để xử lý lượng khách cao điểm bởi quỹ đất không còn nhiều. Nếu có lượng lớn khách hàng đến thăm quan, mua sắm, họ thấy không có bãi đậu xe sẽ chuyển đi nơi khác, điều này sẽ khiến hình ảnh của doanh nghiệp bị giảm sút và lượng khách quen thuộc cũng giảm đi.

Vì lý do này, nhiều trung tâm mua sắm và chung cư cao cấp đầu tư vào hệ thống cầu nâng đỗ xe công suất lớn để xử lý lượng khách cao điểm và tiết kiệm nhiều quỹ đất cũng như tiết kiệm chi phí xây dựng hầm / bãi đỗ xe.

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư cầu nâng đỗ xe ô tô?

Cầu nâng đỗ xe giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, quản lý

Bất cứ ai sống ở trung tâm thành phố, đặc biệt là Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh đều hiểu rằng đất đắt xắt ra miếng như thế nào. Mặt khác, mọi người đều muốn xây dựng một trung tâm mua sắm lớn để có nhiều người mua sắm và thu hút được nhiều khách hàng. Và diện tích thường không đủ để chứa tất cả xe máy và ô tô cùng lúc khi xây dựng bãi đậu xe.

Ngoài ra, những nơi đã và đang xây dựng hệ thống siêu thị sẽ khó triển khai phương án xây dựng bãi giữ xe hoạt động ổn định. Nếu quyết định dừng hoạt động để cải tiến, sửa chữa hoặc nâng cấp có thể gây ảnh hưởng đến hiệu suất và doanh thu. Khi đó, hệ thống đỗ xe tự động, tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư thấp và thi công nhanh là phương án hàng đầu. Việc xây dựng và lắp đặt cũng sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của các trung tâm này. 

Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ cầu nâng đỗ xe cũng giúp đơn vị giảm thiểu đáng kể các thiết bị an ninh phục vụ công tác quản lý bãi đỗ xe. Việc đỗ xe cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tại Sao Nên Đầu Tư Cầu Nâng Đỗ Xe?

Việc sử dụng công nghệ cầu nâng đỗ xe cũng giúp đơn vị giảm thiểu đáng kể các thiết bị an ninh phục vụ công tác quản lý bãi đỗ xe

Cầu nâng đỗ xe giúp nâng tầm tính chuyên nghiệp

Nâng tầm các trung tâm thương mại, siêu thị. Vì chúng là hệ thống cầu đỗ xe thông minh và hiện đại, chúng thường chỉ được tìm thấy ở các nước phát triển. Đầu tư vào hệ thống cầu nâng ô tô được ví như hai mũi tên cho kế hoạch phát triển của các công ty trong ngành dịch vụ phân phối hàng tiêu dùng. 

Thích hợp cho các căn hộ xây sẵn

Cầu nâng đỗ xe rất phù hợp với những căn hộ xây sẵn có tầng hầm để xe. Bãi gửi xe luôn chật cứng gây ra rất nhiều bất tiện cho chủ nhân căn hộ. Chính phủ gần đây đã đệ trình một bản dự thảo rất phù hợp với tình hình phát triển thực tế của vùng đô thị. Nó có hệ thống thang máy cho bãi đậu xe của chung cư nếu bãi đậu xe ngầm sẽ không đủ để đáp ứng số lượng ô tô của cư dân sống trong các tòa nhà này.

Điều này thực sự tuyệt vời cho những người sống trong các cộng đồng có kiểm soát. Với thực trạng hiện nay, người dân sống trong nhà thu nhập thấp ở Việt Nam cũng sở hữu ô tô. Cầu nâng đỗ xe ở chung cư đã được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội, nhưng vẫn chưa rõ quy trình thực hiện sẽ như thế nào. Tuy nhiên, cầu nâng đỗ xe sắp được ra mắt dành cho đoàn lữ hành này đang mong muốn giảm bớt tình trạng tắc nghẽn trong các nhà để xe chung cư. 

Các loại cầu nâng đỗ xe phổ biến

Cầu nâng đỗ xe 2 tầng

  • Thích hợp sử dụng cho gia đình (nhà cao tầng, biệt thự). Ưu tiên nhận 2 xe/ngày trở lên. 
  • Thích hợp làm bãi đậu xe, trung tâm thương mại có trần thấp, thời gian đón và gửi xe nhanh chóng.
  • Hệ thống giàn nâng đậu xe ô tô có độ bền cao, ít bảo trì và dễ sử dụng. 

Cầu nâng đỗ xe gia đình PL-7000XR

  • Thường được sử dụng trong các ngôi nhà một gia đình và biệt thự liền kề. 
  • Thiết kế nhỏ gọn cho phép lắp đặt ở hầu hết các vị trí thiết kế gara gia đình. 
  • Với sức nâng cao, nó có thể nâng đỡ hầu hết trọng lượng của các loại xe từ 7 hành khách trở xuống. 
  • Hệ thống khóa của cầu nâng được thiết kế tự động đảm bảo an toàn
Tại Sao Nên Đầu Tư Cầu Nâng Đỗ Xe?

Cầu nâng đỗ xe gia đình PL-7000XR thiết kế nhỏ gọn

Hệ thống đỗ xe 2 chỗ 4 trụ

  • Với cấu tạo đơn giản, cơ chế hoạt động đơn giản và lắp đặt thuận tiện, cầu nâng 4 trụ hoàn toàn có thể lắp đặt trong gia đình bạn.
  • Nó có thể được lắp đặt trong nhà, trong không gian hạn chế hoặc trong các cửa hàng sửa chữa … Cầu nâng ô tô này không có yêu cầu đặc biệt về vị trí, diện tích hoặc gầm xe. 
  • Việc đầu tư vào hệ thống bãi đậu xe này không tốn kém và không có chi phí bảo trì. 

Với những lý do trên bạn đã nhận thấy được sự tiện lợi và giá trị kinh tế cao của hệ thống cầu nâng ô tô này rồi phải không? Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu được cầu nâng đỗ xe là gì và những lợi ích của thiết bị này. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ ngay với cầu trục Hoàng Anh để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.